Những bơm nước nào tốt nhất thị trường

03/10/2022

Hiện nay trên thị trường bán tràn lan các dòng bơm nước vì vậy người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi không biết phân biệt và mua dòng bơm nào tốt hơn để tiết kiệm chi phí và thời gian. Dưới đây Vimex sẽ liệt kê vài dòng bơm nước chất lượng tốt giá thành phải chăng để giúp mọi người một sự lựa chọn.

Nói về dòng bơm nước chất lượng đầu tiên phải nhắc đến dòng bơm nước EBARA -Thương hiệu của Nhật Bản. Hiện nay trụ sở của EBARA đã có mặt tại khắp các nước trên thế giới và có thị trường lớn trong ngành bơm với hơn 100 năm kinh nghiệm. Sản phẩm chủ yếu của bơm được sản xuất tại Italy và Indonesia. Sản phẩm đa dạng các dòng các loại bơm khác nhau để phục vụ nhiều môi trường làm việc khác nhau, nhiều môi trường nước khác nhau. Sản phẩm của EBARA được sử dụng nhiều trong các dự án cấp nước lớn cũng như các dự án xử lý nước thải,,.. dùng cho hộ gia đình.

Bơm nước Ebara

Bơm nước Ebara

Tiếp theo là sản phẩm chất lượng của bơm nước Pentax- Italy. Có lẽ nhắc đến cái bơm Pentax thì không ai không biết. Sản phẩm đã có thời gian ăn mòn vào trí óc của con người về dòng bơm chất lượng, bền đẹp- dòng bơm của thương hiệu. Không phải tự nhiên nhiều người vẫn chọn lựa bơm nước Pentax cho dù giá thành khá cao.Tất cả đều có nguyên nhân của nó. Bơm Pentax cũng chuyên được sử dụng cấp nước cho các dự án như cấp nước cho khu đô thị , nhà cao tầng với những sản phẩm có áp cao lên đến gần 200m.

Bơm nước Pentax

Bơm nước Pentax

Tiếp theo là dòng bơm nước WIlo – Thương hiệu đức sản xuất tại Hàn Quốc. Sản phẩm là một trong những dòng bơm chất lượng tốt nhưng giá thành rẻ trên thị trường. Hiện cũng được nhiều người tiêu dùng và đưa vào chào thầu các dự án .

Công ty TNHH Vimex là đơn vị được nhiều người  tin dùng mua bơm hay cũng cấp bơm cho dự án bơm nước, dự án xử lý nước thải. Cần được báo giá dự án hay cần mua bơm liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan

Bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không?

Bơm hóa chất Trung Quốc có tốt không?

03/10/2022
Máy bơm hóa chất Trung Quốc là dòng máy bơm hóa chất giá rẻ có xuất xứ Trung Quốc. Dòng máy bơm này có ưu điểm vượt trội về giá cả và mẫu mã chủng loại nhưng lại khiến khách hàng lo lắng về chất lượng. Vậy có nên dùng bơm hóa chất Trung Quốc không? Máy bơm hóa chất Trung Quốc là gì? Máy bơm hóa chất là dòng máy bơm […]
Bơm định lượng có màn hình LCD - NIKKISO

Bơm định lượng có màn hình LCD – NIKKISO

03/10/2022
Bơm định lượng có màn hình LCD – NIKKISO là dòng máy bơm định lượng NFH với dải lưu lượng nhỏ được trang bị màn  hình LCD, đây là bơm định lượng màng điện tử dễ dàng sử dụng và theo dõi các hoạt động của máy bơm trong quá trình sử dụng. Dạo gần đây rất nhiều đơn vị hỏi mua bơm định lượng model NFH có màn hình […]
Hướng dẫn chọn bơm bánh răng bơm dầu FO

Hướng dẫn chọn bơm bánh răng bơm dầu FO

03/10/2022
Yêu cầu : Cần bơm bánh răng giá rẻ, chất lượng ổn , lưu lượng 5m3/h và bơm cao lên 12m. Bơm dầu FO và cổng hút cổng xả 40mm. Phân tích và trả lời câu hỏi : Dầu FO là loại dầu không quá nặng có độ nhớt thấp. Loại dầu này khá phổ biến trong ngành công nghiệp hóa dầu. Đối với loại dầu này  phân khúc giá […]
Số điện thoại
0989.775.196